Vinhomes Smart City – Cuộc Sống Thay Đổi Theo Thời Gian

Vinhomes Smart City Không chỉ mở ra không gian sống hiện đại, tiện nghi, Vinhomes Smart City còn là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình từ ông bà, ba mẹ đến con trẻ.

57-vinhomes-smart-city-san-sang-cho-cuoc-song-1-cham-1.jpg

Với ba mẹ, không còn cảnh lo con mất an toàn vì đã có hệ thống camera đa lớp thông minh, tích hợp trí tuệ nhân tạo sớm phát hiện các tình huống nguy hiểm. Đặc biệt nhất, camera thông minh có thể quét gương mặt, nhận diện kẻ gian có hành động khác thường, từ đó thông báo ngay cho đội ngũ an ninh khu đô thị. Hay việc tìm chỗ trống đỗ xe giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ hệ thống đỗ xe thông minh.

Taij Vinhomes Smart City Gia đình sẽ không còn cảnh lo lắng vì hỏa hoạn nhờ hệ thống PCCC chữa cháy thông minh, hướng dẫn thoát hiểm qua ứng dụng, an tâm hơn ngay cả khi ở xa nhà.

🔶 Con trẻ được thoải mái vui chơi trong khu đô thị nhờ có vòng đeo tay định vị để dõi vị trí, được trang bị nút bấm khẩn cấp để gửi cảnh báo đến người thân. Ngoài ra, không thể kể đến một thế giới tiện ích để khám phá với hàng loạt các tiện ích hấp dẫn như Công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, bể bơi trong nhà & ngoài trời, khu Vườn Nhật – Công viên lễ hội đèn lồng đẳng cấp,…

👉 Thanh toán tiền điện nước, tìm chỗ đậu xe, mở cửa cho khách… chỉ với một “chạm” trên điện thoại

👉 Tạm biệt việc lục tung túi xách hay ví để tìm thẻ từ mở cửa, chỉ cần đứng trước Camera vài giây, hệ thống sẽ tự nhận diện gương mặt, cửa tự động mở để bạn thảnh thơi bước vào.

👉 Trải nghiệm cuộc sống tưởng như chỉ có trên phim tại Vinhomes Smart City. Khám phá ngay những tiện ích ấn tượng của đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam!

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng gia đình tận hưởng không gian sống tại Vinhomes Smart City chưa?

Nguồn: https://chungcuvinhomessmartcity.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456