Vinhomes Ocean Park Dẫn Đầu Xu Hướng Đầu Tư Mới 2019

Thị trường bất động sản năm 2019 đang mở ra với hàng loạt những dấu hiệu tích cực nhờ các dự án chất lượng, có tính thanh khoản cao, chính sách bán hàng hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư biến những dấu hiệu này thành kết quả kinh doanh khả quan, sinh lời bền vững?

Việc nhận biết và nắm bắt các xu hướng mới trên thị trường bất động sản luôn là điều bắt buộc với các nhà đầu tư nếu muốn “làm chủ” một cuộc chơi biến động không ngừng.

Vinhomes Ocean Park Dẫn Đầu Xu Hướng Đầu Tư Mới 2019, xu hướng nổi bật nhất trên thị trường bất động sản trong năm 2019:
👉 Xu hướng dịch chuyển từ Nhà mới, Trung tâm cũ sang Nhà mới, Trung tâm mới

Giữa Hà Nội, một thành phố mà nạn tắc đường đang lấy đi của 8 triệu dân 1h/ ngày, việc di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí, nhà hàng hay một trung tâm thương mại sầm uất mua sắm bỗng trở nên thật khó khăn. Nghĩ đến việc phải bon chen giữa hàng tá người và xe là quá đủ để nhiều người thật “ngại” với việc ra ngoài đường.

Tuy nhiên tại Vinhomes Ocean Park, một thành phố thu nhỏ với với đủ đầy tiện ích bên trong, chỉ cần 5 phút là quá đủ để bạn thảnh thơi di chuyển đến thật nhiều nơi, tận hưởng thật nhiều hoạt động. Một đại đô thị đang chờ đón bạn tại Vinhomes OCean Park

👉 Xu hướng thích đầu tư vào phân khúc bất động sản tầm trung

Với mức giá vô cùng hợp lý cùng hệ thống đại tiện ích, căn hộ Vinhomes Ocean Park là  một kênh đầu tư hấp dẫn dành cho số đông

👉 Xu hướng Buy – to – Let (Mua để cho thuê)

👉 Xu hướng sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu bất động sản

Vinhomes Ocean Park là dự án đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách thanh toán rất linh hoạt, với 2 điểm lần đầu tiên một dự án BĐS tại Việt Nam áp dụng, đó là thanh toán 10% người mua nhà có thể ký ngay hợp đồng mua bán và khoản vay đối ứng kéo dài tới 35 năm.

Cụ thể, khách hàng mua Vinhomes OCean Park sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn, cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày.

70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

👉 Xu hướng phát triển các đại đô thị quy mô lớn tại các đô thị hạt nhân của các thành phố lớn

Xem thêm:

Có nên mua Vinhomes Ocean Park

Vị trí Vinhomes Ocean Park

Đầu tư lướt Vinhomes Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456