Tập Đoàn Best Western Đơn Vị Quản Lý Condotel FLC Quảng Bình

Tập Đoàn Best Western Đơn Vị Quản Lý Condotel FLC Quảng Bình là ai?

Chiều ngày 10/5/2018, tại Toà nhà FLC Landmark Tower, số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC và đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Best Western.

Đơn vị quản lý chính thức FLC Quảng Bình

Tiểu sử đơn vị quản lý và vận hành Condotel Best Western:

———————————-
Best Western là một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và hiện đứng trong top 10 thế giới. Best Western hiện đang có mặt tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu.

Được thành lập từ từ năm 1946 tại Mỹ, đến năm 1964 tập đoàn này bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế. Từ đó tập đoàn Best Western dần phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên toàn thế giới.

Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này. Hiện tại, Best Western Premier đang quản lý hơn 140 khách sạn trên khắp châu Âu và Châu Á. Tại Việt Nam thương hiệu này đang quản lý những khách sạn như: Indochine Palace (Huế) và khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang….

Một tin tốt với các nhà đầu tư khi đang phân vân có nên đầu tư vào căn hộ Condotel FLC Quảng Bình hay không?

Yếu tố mang tính quyết định phần lớn đến doanh thu và lợi nhuận của nhà đầu tư chính là uy tín của đơn vị quản lý và vận hành.

Best Western với kinh nghiệm lâu năm, hoạt động trên quy mô lớn, đã đúc rút được quy trình vận hành sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả nhất và hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư:

Xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456