Có Nên Mua Đầu Tư Căn Hộ Nghỉ Dưỡng FLC Quảng Bình Resort?

Trở thành tâm điểm đầu tư 2018 của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. FLC Quảng Bình Resort đang có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Lý do gì khiến các nhà đầu tư đang săn đón mua đất nền shophouse hay biệt thự, condotel tại dự án này?

Siêu dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một cái nhìn tổng thể nhất về dự án FLC Quảng Bình Resort để khách hàng có thể đưa ra quyết định một cách nhanh nhất, để sở hữu cho mình 1 sản phẩm đầu tư đáng giá nhất 2018.

Trước tiên chúng ta nên có 1 cái nhìn tổng quan về siêu dự án này:

Siêu dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort với tổng vốn đầu tư lên đến gần 20.000 tỷ đồng Là dự án trọng điểm lớn nhất của tập đoàn FLC với quy mô 1900ha tập đoàn FLC gồm:

+ 1000 căn biệt thự nghỉ dưỡng

+ Trên 600 phòng Khách sạn 5*

+ Trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ

+  Sở hữu Các khu vui chơi giải trí cao cấp, bên du thuyền, Casino, Hệ thống sân golf….là dự án có sân golf lớn nhất Đông Nam Á dựa trên khuân mẫu của tổ hợp sân Golf lớn nhất thế giới Mission Hills Goft Club.

+ Là dự án nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển dài nhất Việt Nam – với 5km bãi biển ven biển Hải Ninh xinh đẹp .

Các sản phẩm đầu tư bao gồm: Đất nền shophouse, Biệt Thự, Condotel

1, Yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư đưa ra quyết định có lựa chọn đầu tư vào dự án hay không đó chính là vị trí của dự án ?

Quảng Bình một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hiện nay đặc biệt với du khách nước ngoài. Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoong, Vũng chùa- đảo Yến. ngoài ra còn có nhiều bãi biển đẹp với vẻ hoang sơ, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn. Theo thống kê 2017 Quảng Bình đã vượt qua các thành phố du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc để trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam với gần 3 triệu khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt sở hữu 2 điểm đến hấp dẫn du khách nước ngoài là Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoong hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách quốc tế rất lớn khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện trước thông tin FLC sẽ mở Bot sân bay quốc tế tại Quảng Bình.

FLC Quảng Bình Resort với quy mô gần 2000 ha sở hữu trong mình bãi biển dài gần 5km toạ lạc trên bãi Biển Hải Ninh xinh đẹp với biển xanh, cát trắng.

Ảnh chụp thực tế bãi Biển tại FLC Quảng Bình Resort

Là bãi biển hoang sơ chưa được khai thác nhiều. FLC Quảng Bình được xây dựng với quy mô siêu dự án, cơ sở hạ tầng của khu vực sẽ thay đổi hàng ngày với các trục đường giao thông chính được mở rộng. Giá trị bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu sẽ tăng từng ngày khi dự án dần hình thành. Với tiến độ hiện tại chỉ 6 tháng nữa giá trị tài sản của nhà đầu tư sẽ tăng theo cấp số nhân – một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

2, Yếu tố thứ 2 tạo lên sức hấp dẫn siêu dự án này là “Chủ Đầu Tư Uy Tín hàng đầu Việt Nam FLC Group”

Mang thương hiệu FLC một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Sau thành công FLC Sầm Sơn,FLC Quy Nhơn đã gây tiếng vang lớn trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. FLC Quảng Bình Resort ra mắt với quy mô lớn hơn nhiều đã tạo sức hấp dẫn kỳ lạ cho các nhà đầu tư. Đặc biệt đây sẽ là dự án trọng điểm của tập đoàn FLC, là dự án lớn nhất từ trước tới nay.

Một sản phẩm nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế:

FLC Quảng Bình Resort là quần thể lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại. Đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm du lịch hang động, du lịch tâm linh, du lịch chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp

Nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, FLC Quảng Bình là quần thể du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, sân golf. Với quy mô gần 2.000 ha, đây cũng là dự án tầm cỡ nhất được xây dựng tại miền Trung và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

3, Sản phẩm đầu tư đa dạng và cơ hội đầu tư hấp dẫn với mức giá chào bán không thể hợp lý hơn.

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê rất cao, khoảng 8-12%/năm. Chủ sở hữu đầu tư cho loại hình này sẽ thu lời cao hơn so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay gửi ngân hàng, và bền vững hơn so với kênh đầu tư vàng hay chứng khoán.

Dự án đầu tiên của dòng nghỉ dưỡng có bán sản phẩm đất nền – shophouse. Một sản phẩm đặc biệt nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sẽ là cơ hội kinh doanh tuyệt vời với các nhà đầu tư. Được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của 2000 ha- điểm quyết định đến giá trị của sản phẩm này nằm ở tính kết nối với các dịch vụ và tiện ích của dự án.

Với diện tích đa dạng từ 90 đến 150 m2 nằm trên các trục đường huyết mạch của quần thể du lịch & nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình hay liền kề các khu vui chơi. Trục đường chính này rộng 25m, nối thẳng ra biển và dẫn vào các tiểu khu của quần thể. Dãy shophouse mặt biển một trong những cơ hội vàng cho các nhà đầu tư khi lần đầu tiên có 1 sản phẩm Shophouse mặt biển được chào bán với mức giá hấp dẫn từ 20tr/m2.

Với những ưu điểm nổi bật cùng tiềm năng và lợi thế nổi trội không khó hiểu tại sao Shophouse FLC Quảng Bình lại nhanh chóng được thị trường đón nhận tích cực đến vậy.

Xem thêm: Thông tin shophouse FLC Quảng Bình

Sản phẩm Condotel – Uỷ thác cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%, Mức giá chào bán chỉ từ 1 tỷ/ căn.

2018 cả thị trường chào đón hơn 23.000 sản phẩm condotel, dòng sản phẩm uỷ thác cho thuê này vẫn đầy tiềm năng và hấp dẫn với các nhà đầu tư. Với số lượng có hạn 550 căn, được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới. Vị trí nằm ngay sát mặt biển với mức giá chào bán chỉ từ 1 tỷ/ căn sản phẩm này đang được các nhà đầu tư săn đón và chờ thời điểm chủ đầu tư ra hàng để sở hữu.

  • Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị Căn hộ (không bao gồm VAT)/năm
  • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị Hợp đồng
  • Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm trên hệ thống FLC Resort cùng tiêu chuẩn sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị Hợp đồng.
  • Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của FLC.
  • Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn condotel lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.
  • Kỳ đầu tiên: thanh toán 1 năm tiền lợi nhuận cam kết sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo: 6 tháng 1 lần

xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình

Sản phẩm biệt thự Ven Biển – Ngôi nhà thứ 2 – Cơ hội sinh lời bền vững:

Sở hữu phong cách sống hưởng thụ – Sản phẩm “ngôi nhà thứ hai” – hay nhà nghỉ cuối tuần đang tăng nhanh không ngừng ở Việt Nam. Với tầng lớp trung lưu đang gia tăng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, việc ngày càng có nhiều người đủ khả năng sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đặt ra một bài toán mới cho giới tạo lập bất động sản về nguồn cung sản phẩm chất lượng và có giá trị đầu tư hấp dẫn. Với phong cách thiết kế kiểu Địa Trung Hải Villas FLC Quảng Bình – đúng nghĩa một “tổ ấm thứ hai” cho những gia chủ muốn sở hữu một không gian trong lành, ngập tràn nắng, gió và những mảng xanh của cây cối, sân golf, để nghỉ dưỡng cùng gia đình vào dịp cuối tuần, nhưng vẫn không kém phần tiện nghi. Với mức giá chào bán chỉ từ 2,5 Tỷ/căn bạn đã sở hữu ngay 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp.

“Vừa lòng” mọi nhà đầu tư : với việc sở hữu căn biệt thự là ngôi nhà thứ 2 nhà đầu tư có thể uỷ thác cho chủ đầu tư khai thác khi không có nhu cầu sử dụng với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% Mua 1 – được 2 một cơ hội đầu tư tuyệt vời.

5, Yếu tố bền vững, thanh khoản và tiềm năng tăng giá trong tương lai – yếu tố quan trọng trong đầu tư.

Sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng, Quảng Bình có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khi lượng khách quốc tế đang ngày càng tăng cao cùng nhu cầu lớn về địa điểm tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo tầm cỡ.Trong tương lai, với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng của chính quyền địa phương cùng sự xuất hiện và hoàn thiện của quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, chủ nhân của những căn hộ tại FLC Quảng Bình sẽ được hưởng lợi lớn từ xu hướng tăng giá bất động sản tại đây.

Với chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đầu tư đợt đầu tại dự án FLC Quảng Bình

Dự án FLC Quảng Bình Resort - Giá Gốc Trực Tiếp CĐTCondotel FLC Quảng Bình: dự kiến chỉ từ 1 tỷ / căn với mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%, không thấp hơn 10% giá trị đầu tư là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Dự kiến mở bán 22/4/2018

Dự án FLC Quảng Bình Resort - Giá Gốc Trực Tiếp CĐTChính sách tài chính hấp dẫn: Ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng

Dự án FLC Quảng Bình Resort - Giá Gốc Trực Tiếp CĐTTặng ngay 1 thẻ FLC Holiday – Kỳ Nghỉ Thiên Đường trị giá 62.000.000 VNĐ trong thời gian áp dụng chương trình (không quy đổi thành tiền mặt)

Dự án FLC Quảng Bình Resort - Giá Gốc Trực Tiếp CĐTĐặc quyền ưu đãi và sử dụng các tiện ích của CĐT: Bể bơi, tập Gym, spa, sân Golf, vườn thú Safari, công viên trò chơi và các tiện ích theo quy định của CĐT cho từng tiện ích.

Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới – tiêu chuẩn vận hành quốc tế. Yếu tố tạo nên tính bền vững của sản phẩm

Khi nhắc đến 1 sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng các nhà đầu tư hay nhắc đến 3 yếu tố Nhà phát triển của dự án, quy mô dự án và cam kết lợi nhuận. Tuy nhiên yếu tố quan trọng hàng đầu để dẫn đến sự phát triển của dự án trong tương lai đó chính là đơn vị quản lý vận hành là ai?

“Nếu quy mô dự án lớn và đồng bộ là yếu tố cần, thì chất lượng dịch vụ đồng đều trong suốt quá trình vận hành dài hạn mới là yếu tố đủ để làm nên danh tiếng của dự án, từ đó đảm bảo cam kết lợi nhuận”

Do vậy, tại một số quần thể nghỉ dưỡng có khách sạn đặc biệt lớn, nhà phát triển đã tính đến việc thuê đơn vị quản lý nước ngoài uy tín. Đây đóng vai trò như một “bảo chứng” chất lượng cho sản phẩm trọng điểm của họ.

Vậy việc bắt tay với các đơn vị quản lý quốc tế mang lại những lợi ích gì?

Đầu tiên và rõ ràng nhất, là chất lượng dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Những đơn vị quản lý ngoại uy tín áp dụng tiêu chuẩn về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để đảm bảo dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn thế giới. Như vậy, cho dù nghỉ dưỡng tại một quần thể tại Việt Nam, khách hoàn toàn vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém các nước phát triển khác.

Thứ hai là khả năng khai thác được tối ưu hóa.

Theo đặc thù tại Việt Nam, các khách sạn nghỉ dưỡng đón khách đông nhất vào mùa hè, phần lớn là khách nội địa. Đây là nhóm khách hàng dễ tiếp cận, có nhu cầu du lịch tự phát cao. Nói ngắn gọn, các khách sạn thường được lấp đầy một cách “tự nhiên” vào mùa hè.

Do đó, khả năng cạnh tranh về tỷ lệ khai thác cả năm phụ thuộc vào những tháng thấp điểm vào mùa đông.

Đây là giai đoạn nghỉ ngơi của khách nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mỹ. Họ là nhóm khách thường chỉ nghiên cứu về điểm đến thông qua rating trên các trang lữ hành và mạng xã hội. Khi nghỉ dưỡng, họ cũng yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ cao hơn.

Với mạng lưới khách hàng sẵn có rộng lớn trên toàn thế giới, thì các đơn vị quản lý nước ngoài có ưu thế hơn trong việc tiếp cận, thu hút, và thỏa mãn các nhu cầu của nhóm này. Kết quả là khách sạn sẽ được lấp đầy cả hai mùa trong năm.

Lợi ích thứ ba là khả năng tiết kiệm chi phí. Nhiều người lầm tưởng chi phí thuê công ty ngoại sẽ tốn kém hơn rất nhiều, nhưng thực tế đã chứng minh ngược lại.

Các đơn vị này với kinh nghiệm lâu năm, hoạt động trên quy mô lớn, đã đúc rút được quy trình vận hành sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Nếu đặt trong so sánh, chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự và quảng bá thương hiệu tại các khách sạn 5 sao thậm chí còn lớn hơn chi phí thuê đơn vị ngoại quản lý. Chưa kể nhà phát triển còn loại bỏ tối đa rủi ro đơn vị quản lý gây sai sót làm tổn thất tiền bạc và uy tín thương hiệu.

“Nếu thuê tập đoàn quản lý đã có thương hiệu quốc tế thì phí truyền thông, marketing trên toàn thế giới rất thấp mà lượng khách vẫn cao hơn nhiều. Chính vì vậy, đây là lựa chọn đúng đắn và là con đường nhanh nhất của các chủ đầu tư trong nước”, ông Nguyễn Trần Nam, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phân tích.

Mới đây nhất, một nguồn tin từ Tập đoàn FLC cho biết đơn vị này đang trong giai đoạn đàm phán nước rút để chọn ra tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế phù hợp nhất cho quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tại Quảng Bình.

“Hai đơn vị quản lý khách sạn quốc tế sáng giá trong quá trình đàm phán cuối cùng, một đến từ Mỹ, và một đến từ Thụy Sỹ, cả hai đều nằm trong top tập đoàn khách sạn dẫn đầu thế giới”

Chủ Đầu Tư Có Tầm – Vị Trí Đắc Địa – Và Tính Thanh Khoản Cao Trong Tương Lai – CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÓ 1 KHÔNG HAI đầu năm 2018

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về dự án và đặt mua để sở hữu ngay cơ hội đầu tư tuyệt vời này:

Hotline: 0906.616.456


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456