Có Nên Đầu Tư Shophouse Vinhomes West Point

Shophouse tại các dự án khu đô thị Vinhomes luôn được các nhà đầu tư săn đón. Bởi tính thanh khoản cao, tiềm năng cho thuê giá cao, khả năng kinh doanh tốt từ vị trí đến cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes. Shophouse Vinhomes West Point với vị trí chiến lược, nằm trong khu vực giao thương sầm uất. Trung tâm của trung tâm hành chính phía tây tạo nên vị thế không thể tốt hơn với kênh đầu tư Shophouse.

Vị trí Shophouse thường kết nối trực tiếp với các tiện ích công cộng của dự án

Có Nên Đầu Tư Vào Shophouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục? Cập Nhật Mặt Bằng, Bảng Giá Chi Tiết Shophouse Vinhomes West Point!

Bài viết dưới đây sẽ phân tích kênh đầu tư Shophouse Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục để các nhà đầu tư cân nhắc xem có nên lựa chọn kênh đầu tư này hay không?

Minh hoạ shophouse Vinhomes West Point

Shophouse hay nhà phố là một khái niệm không còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản hiện nay. Với số lượng có hạn, Shophouse luôn được các nhà đầu tư săn đón ngay trước khi có thông tin mở bán, đặc biệt với Shophouse Vinhomes West Point ?

So với Shophouse thông thường khác thì Shophouse Vinhomes West Point có nhiều mặt nổi bật không chỉ vì vị thế về vị trí của nó mà là bởi tính thanh khoản và giá trị gia tăng theo thời gian của nó.

Cho thuê giá cao,Tính thanh khoản tốt của Shophouse Vinhomes West Point:

Lợi nhuận từ cho thuê của Shophouse được thống kê trung bình từ 8-12%/năm,cao hơn rất nhiều so với việc đầu tư nhà phố hoặc căn hộ cho thuê. Với vị trí vàng, tập trung nhiều văn phòng lớn, nằm cạnh khu vực hạ tầng phát triển, đặc biệt là lượng khách chuyên gia nước ngoài rất lớn. Mang thương hiệu Vinhomes, kèm theo là các tiện ích nội khu đẳng cấp khiến giá trị sản phẩm Shophouse Vinhomes West Point đắt giá hơn bao giờ hết và tiềm năng cho thuê giá cao rất lớn. Đây là một kênh đầu tư ít rủi ro,với số lượng có hạn, việc thanh khoản Shophouse sẽ cao hơn các sản phẩm đầu tư khác. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản Shophouse của dự án Vinhomes West Point.

Giá trị gia tăng theo thời gian?

Nằm trong khu vực giao thương sầm uất khu vực phía tây thành phố,nơi hạ tầng xã hội đang hoàn thiện việc căn hộ ở dự án tăng giá mạnh trong tương lai là điều sẽ xẩy ra. Với số lượng có hạn giá trị Shophouse sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với hiện tại.. Sau khi hạ tầng và tiện ích khu vực được hoàn thiện.

Shophouse Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ khiến các nhà đầu tư giá trị đứng ngồi không yên khi có thông tin mở bán chính thức.

Để cập nhật thông tin mới nhất Shophouse Vinhomes West Point quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây:

Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456