Chủ Đầu Tư Condotel Hoà Bình Green Hội An Cam Kết Gì Với Khách Hàng?

Dự án căn hộ khách sạn condotel Hoà Bình Green Hội An nằm ngay mặt biển cửa đại với tầm view khoáng đạt ra khu sinh quyển cù lao chàm. Với vị trí đắc địa, một chủ đầu tư và đơn vị vận hành danh giá. Thương hiệu căn hộ dát vàng chắc chắn sẽ đem lại nguồn khách hàng dồi dào đến với Hội An sẽ chọn Hoà Bình Green Hội An là điểm dừng chân để trải nghiệm cảm giác được làm bá vương với nội thất căn hộ dát vàng 24k..

Căn hộ dát vàng Hoà Bình Green Hội An

Vậy mức lợi nhuận mà chủ đầu tư Hoà Bình sẽ cam kết với khách hàng đầu tư tại dự án căn hộ Khách sạn Hoà Bình Green Hội An là bao nhiêu %?

Lựa chọn 1:

Trong 05 năm đầu, lợi nhuận hàng năm là:

Năm thứ nhất: 8%

Năm thứ 2: 9%

Năm thứ 3: 10%

Năm thứ 4: 11%

Năm thứ 5: 12%

Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10 lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng giảm 10% so với lợi nhuận của năm thứ 5, tùy theo tình hình thực tế.

Lựa chọn 2:

 Chia sẻ mức lợi nhuận dành cho khách hàng 70/30 ( không thấp hơn 10% trong vòng 5 năm đầu tiên)

Bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn thu được hàng năm, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng căn hộ miễn phí 20 đêm/ năm.

Thời gian cam kết thuê lại từ chủ đầu tư: 10 năm

Khi đầu tư vàng – USD, chứng khoán hay gửi tiền tiết kiệm không còn là kênh đầu tư hiệu quả, lâu dài nữa thì đầu tư bất động sản chính là kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Điểm sáng chính là việc tăng giá bất động sản trong tương lai và sở hữu một tài sản tích lũy cho thế hệ sau là điều cần thiết.

Bởi vậy, các nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ lựa chọn một sản phẩm tốt, một chủ đầu tư uy tín và một vị trí sáng giá kèm theo chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn và an toàn bởi cam kết bảo lãnh của ngân hàng quốc tế. Hoà Bình Hội An – đáp ứng mọi nhu cầu đó của nhà đầu tư. Hãy đăng ký đặt mua căn hộ Hoà Bình Hội An ngay từ hôm nay để sở hữu cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

Nguồn: http://condotelhoabinhgreenhoian.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH
Báo Giá FLC Quảng Bình Giá Chủ Đầu Tư

Hotline: 0906.616.456